Activity

 • James posted an update 5 months, 1 week ago

  Caleb Clarke bị đình chỉ trong một thời gian rất dài
  Tiền vệ của St Kilda Caleb Clarke đã bị đình chỉ trong một thời gian rất dài, sau cú đánh cao của anh ấy vào Charlie Cameron của Brisbane tối hôm qua. Tiếng gõ cửa xảy ra trong lần thứ hai từ quý trước thành công của Brisbane trước St Kilda, và khiến Cameron bị mất điện nghiêm trọng và sẵn sàng không tham gia thêm vào trò chơi. The Saint đã chủ động được tính trong trận đấu, với việc đình chỉ này sẽ loại bỏ tất cả thời gian chơi của anh ta khoảng một tháng. Trong khi kỷ luật không phải là không lường trước được đưa ra ý tưởng thái quá của tập phim, Cameron có thể đã dự đoán một sự phá vỡ hoạt động lâu hơn đáng kể trong trường hợp anh ta bị lãng quên trong trò chơi trước đó. Một số hiểu biết thêm về miêu tả 8Xbet này trong bài viết này bên dưới… .
  Clarke bị đình chỉCầu thủ chạy cánh của Blues, Caleb Clarke đã bị đình chỉ trong một thời gian rất dài sau khi một cáo buộc liên lạc nguy hiểm chống lại Sean O’Loughlin của Melbourne bị theo dõi bởi một giám đốc pháp lý của NRL. O’Loughlin không có ảnh hưởng gì thêm trong trận đấu hôm Chủ nhật sau những gì ban đầu được coi là xung đột, nhưng không có tác hại gì đối với cổ hoặc đầu của anh ta được ghi lại. Yêu cầu sớm làm giảm nó từ một liên hệ nguy hiểm cấp hai theo đuổi đến nhiều tuần không được giải quyết.
  Lý do được đưa ra bởi SANZAARCaleb Clarke của Auckland Blues đã được giới thiệu để theo dõi một trận đấu Super Rugby tại Sân vận động Công viên Ellis ở Johannesburg vào ngày 26 tháng 4 năm 2017. Anh ta đã bị đình chỉ trong một thời gian dài sau khi bị coi là lỗi chính đáng vì đã phủ nhận Luật 10.4 (j) Nâng một người chơi ngay từ đầu thả hoặc lái người chơi đó xuống đất trong khi chân của người chơi đó vẫn ở trên mặt đất đến mức không thể tiếp xúc với vùng đầu / cổ của người chơi đó.
  Điều tra: nó có quá dài không?Đây chắc chắn không phải là một ví dụ rõ ràng về phí vai vì không có phí. Các quan chức đang cố gắng siết chặt các cáo buộc về vai, nhưng bất kể đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một khoản phí vai, đó là trò chơi nguy hiểm phải đưa ra một hình phạt và một cái gì đó như đình chỉ 3 tuần (mặc dù thực tế phải là 5 tuần). Có lẽ họ đã lấy một người thích tham khảo để xem xét rằng anh ta đã bị đình chỉ nhiều lần trong nghề của mình. Nói chung, vì lý do gì mà anh ta nhận được 3 tuần chứ không phải 5?
  Kiểm tra: Anh có nên theo đuổi?Clarke đã bị đình chỉ trong một thời gian dài, tuy nhiên liệu anh ta có nên theo đuổi? Trong một lời giải thích được đưa ra bởi Rugby Australia, họ nói rằng họ thừa nhận việc đình chỉ ba tuần của Caleb Clarke. Việc đình chỉ này sẽ khiến anh bỏ lỡ các trận đấu với Nam Phi và Argentina, cũng như một bản cài đặt với Nhật Bản vào ngày 9 tháng Sáu. Nếu anh ta bằng cách nào đó tình cờ theo đuổi, anh ta sẽ bỏ lỡ số lượng lớn các bản cài đặt mặc dù có bất kỳ bản nào được chơi vào hoặc sau ngày 10 tháng Sáu.
  Điểm tập trungCanucks sẽ không có sự phản đối mạnh mẽ của họ khi đánh dấu Caleb Clarke trong ít nhất ba tuần sau khi anh ta bị chấn thương vùng ngực vào thứ Tư trước Ottawa. Đây là một bất hạnh kinh khủng cho những gì bắt đầu giống với một mùa giới thiệu đầy hứa hẹn từ Caleb, tuy nhiên may mắn thay, nó chỉ đơn giản là một sự đình chỉ ngắn và không có nhiều căng thẳng khác. Canucks thực sự có rất nhiều khả năng ghi bàn, bất kể họ có thiếu người chơi có lẽ là người chơi rực rỡ nhất của họ ở thời điểm hiện tại.

Skip to toolbar